0707.2222.38

Chính chủ bán lô đất 234m2 nằm ngay trung tâm thị trấn Thạnh Mỹ – Đơn Dương – Lâm Đồng

479,000,000 

Giá 479 Triệu
Hướng nhà

Chính chủ bán lô đất 234m2 nằm ngay trung tâm thị trấn Thạnh Mỹ – Đơn Dương – Lâm Đồng

Đơn Dương là một huyện có tiềm năng rất lớn về bất động sản khi sở hữu vị trí gần Đà Lạt. Nhiều nhà đầu tư đã quyết định chọn những loại bất động sản ở Đơn Dương và thường thu lại nhiều kết quả khi giá nhà đất Đơn Dương không ngừng tăng lên trong nhiều năm qua. Cơ hội cho anh chỉ sở hữu lô đất chính chủ 234m2 nằm ngay trung tâm thị trấn Thạnh Mỹ – Đơn Dương – Lâm Đồng. với chỉ hơn 400tr quý anh chị đã có một lô đất nằm ngay trung tâm Thạnh Mỹ-Đơn Dương

Thông tin về sản phẩm

  • Vị trí: Nằm trên đường Phạm Ngọc Thạch cách trung tâm 1,5km.Với diện tích dài 11 ngang 25m, có nở hậu
  • Pháp Lý: sổ hồng riêng, không quy hoạch 100%
  • Cơ sở hạ tầng: đường bê tông 5,3m, có hệ thống thoát nước, đèn điện

Tìm hiểu về Địa Ốc và Xây Dựng Vũ Lê và tầm nhìn của chúng tôi

Vũ Lê là công ty Địa Ốc uy tín số một tại Lâm Hà Lâm Đồng với vô số các giao dịch mua bán nhà đất tại Lâm Đồng. Bằng bổn phận và trách nhiệm của mình, chúng tôi đã giúp rất nhiều nhà đầu tư sinh lời từ các sản phẩm nhà đất do Vũ Lê là chủ đầu tư và phân phối.

Tại Vũ Lê, bạn có thể tìm thấy nhiều loại sản phẩm bất động sản khác nhau, nằm ở nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó có cả những bất động sản dành cho nhà đầu tư ngắn hạn và dài hạn. Những sản phẩm chính cơ bản bao gồm:

  • Nhà đất lẻ: Những sản phẩm bất động sản đất lẻ dành cho các nhà đầu tư trong tương lai gần. Các sản phẩm nhà lẻ phù hợp với nhu cầu thực tế của thị trường. Mang lại giá trị thiết thực tới khách hàng.
  • Nhà : Những sản phẩm mang tính chất đầu tư gần và dài hạn cho nhà đầu tư. Cung cấp đầy đủ pháp lý đúng quy định pháp luật hiện hành. Thiết kế mang phong cách hiện đại theo mỗi gia chủ đối với phân khúc nhà của Vũ Lê.
  • Biệt thự: Sản phẩm biệt thự đất sào, đất mẫu dành cho phân khúc khách hàng cao cấp với những thiết kế sang trọng, khác biệt dành cho khách hàng Vũ Lê.

Ngoài ra, Vũ Lê còn rất nhiều sản phẩm, các bất động sản cũng như những cơ hội đầu tư cho quy khách hàng. Nếu quý khách quan tâm đến lô đất kể trên hoặc cần tư vấn đầu tư bất động sản tại Lâm Đồng, hãy liên hệ ngay với Địa Ốc và Xây Dựng Vũ Lê – Nơi để bạn yên tâm trao gửi niềm tin – Phụng Sự và Vươn Tầm.

Tư vấn chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC VÀ XÂY DỰNG VŨ LÊ

Email: diaocxaydungvule@gmail.com
Website: diaocvule.com
Phone: 0704.89.2222 – 0707.2222.38
Trụ Sở: Số 22 Đông Anh 3, Thị Trấn Nam Ban, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng
Chi Nhánh: Số 89 Hoàn Kiếm 2 , Nam Hà , Lâm Hà , Lâm Đồng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chính chủ bán lô đất 234m2 nằm ngay trung tâm thị trấn Thạnh Mỹ – Đơn Dương – Lâm Đồng”

Bản đồ đang được cập nhật cho dự án này