TÌM KIẾM SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC VÀ XÂY DỰNG VŨ LÊ

Khoảng giữa năm 2020, hệ thống Kinh doanh của Công Ty Địa Ốc Và Xây Dựng Vũ Lê quyết định, tập trung đầu tư vào bất động sản và kiến trúc xây dựng FullHouse tại thị trường Tỉnh Lâm Đồng nói chung và rõ nét là các sản phẩm và dịch vụ tại ĐÀ LẠT & ĐÀ LẠT VÙNG VEN tại các huyện: Lâm Hà, Đơn Dương,  Đức Trọng, Di Linh.

Địa Ốc và Xây Dựng Vũ Lê  hoạt động trong 2 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:

  • Bất Động Sản
  • Kiến Trúc Xây Dựng

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ đạt giá trị lợi ích vượt hơn sự mong đợi của quý đối tác và khách hàng ,đồng thời cung cấp những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại cảm nhận dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, ở bất cứ lĩnh vực nào Địa Ốc và Xây Dựng Vũ Lê cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng, Xu hướng về Đầu tư, Xu Hướng về trải nghiệm đi đến cuộc Sống Hoàn Mỹ khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu “Vũ Lê” Đặc biệt khu vực Lâm Hà.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Tại Địa Ốc và Xây Dựng Vũ Lê, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao với phương châm “Phụng sự và vươn tầm”.

XEM CHI TIẾT

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Địa Ốc và Xây Dựng Vũ Lê định hướng phát triển thành Tập đoàn Kinh tế kết nối hệ sinh thái các chuỗi mô hình doanh nghiệp Bất Động Sản – Kiến Trúc Xây Dựng tiên Phong hàng đầu tại từng khu vực, kiến tạo hệ sinh thái dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.

XEM CHI TIẾT

ĐỐI VỚI

KHÁCH HÀNG

Địa Ốc và Xây Dựng Vũ Lê dựa trên giá trị “Phụng sự và vươn tầm”, nền tảng là Đạo Đức rèn luyện phát triển trí tuệ và duy trì nghị lực. Những Cộng sự của Địa Ốc và Xây Dựng Vũ Lê không ngừng học hỏi, nâng tầm và Phụng sự nhiệt thành với toàn quý khách hàng, đối tác trên tinh thần WIN-WIN cùng nhau.

XEM CHI TIẾT

LIÊN HỆ ĐỊA ỐC VÀ XÂY DỰNG VŨ LÊ

ĐỊA ỐC VÀ XÂY DỰNG VŨ LÊ

» Hotline: 0707.2222.38

» Trụ Sở: Số 22 Đông Anh 3, Thị Trấn Nam Ban, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng
» Chi Nhánh: Số 89 Hoàn Kiếm 2, Xã Nam Hà, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng.
» Email: diaocxaydungvule@gmail.com

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn: