0707.2222.38

HÀNG CHỤC NGÀN DU KHÁCH ĐỔ XÔ VỀ ĐÀ LẠT DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

Hàng chục ngàn du khách thập phương đến du xuân khiến đường phố Đà Lạt và các khu điểm du lịch trở nên nhộn nhịp hơn.

Từ chiều mùng 2 tết (2.2), xe chở du khách từ khắp các tỉnh thành nối đuôi nhau lên phố núi Đà Lạt du xuân. Theo thống kê ngày 29.1 đến 2.2 ( 27 tháng Chạp đến ngày 2 tết Nhâm Dần) có khoảng 27.000 lượt khách, trong đó khách quốc tế là 2.172 lượt khách.

Xe cộ qua lại tấp nập, nhộn nhịp. Từng đoàn xe ô tô nối đuôi nhau bất kể ngày đêm.

Đêm 2.2, ghi nhận tại phố đi bộ ở trung tâm Đà Lạt tấp nập du khách mua sắm. Các nhà hàng, quán ăn nhộn nhịp du khách.

Một số du khách đã lựa chọn du lịch trải nhiệm, dựng lều ở ngoài trời để ngắm cảnh thiên nhiên, vẻ đẹp về đêm của Hồ Xuân Hương

Một số khu điểm du lịch đưa thêm một số công trình, tiểu cảnh hoa xuân, bổ sung thêm một số dịch vụ phục vụ khách như Dalat Wonder Resort, Dalat Fairytale Land – Làng Cổ tích; điểm du lịch Chuồn Chuồn, Puppy Farm… Riêng Vườn hoa Đà Lạt mở cửa ban đêm phục vụ du khách từ ngày 2-10.2. Thời điểm này, du khách được tham quan, chụp ảnh phong cảnh vườn hoa đêm với ánh sáng nghệ thuật lung linh, huyền ảo và không kém phần rực rỡ. Ngoài ra, khách còn được giao lưu văn hóa nghệ thuật và thưởng thức ẩm thực đường phố.

 

Hầu hết các đơn vị kinh doanh dịch vụ đều chấp hành nghiêm các yêu cầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Phần lớn du khách khi đến Đà Lạt đều ý thức trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19; thực hiện thông điệp 5K; thực hiện tốt việc khai báo y tế hàng ngày, đeo khẩu trang nơi công cộng…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐỊA ỐC VÀ XÂY DỰNG VŨ LÊ

Email: diaocxaydungvule@gmail.com
Website: diaocvule.com
Phone: 0987.584.444
Trụ Sở: Số 22 Đông Anh 3, Thị Trấn Nam Ban, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng.
Chi Nhánh: Số 89 Hoàn Kiếm 2, Xã Nam Hà, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng.

Địa Ốc Và Xây Dựng Vũ Lê – tự hào là sàn giao dịch bất động sản hàng đầu tại Lâm Đồng với hàng trăm sản phẩm được cập nhật liên tục mỗi ngày. Những sản phẩm đầu tư đa dạng nhiều phân khúc dành cho các nhà đầu tư thông minh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *