0707.2222.38

Mua bungalow Đà Lạt

Mua bungalow Đà Lạt

Một phong cách kiến ​​trúc vô cùng độc đáo với mẫu nhà ở mà quý vị có thể bắt gặp thường xuyên nếu quý vị tình cờ đi du lịch ở Đà Lạt thì sẻ thấy rát nhiều nhà bungalow – Dịch theo tiếng Việt là nhà gỗ. Những ngôi nhà bungalow có hình dáng chữ nhật này được bắt đầu và xuất hiện ở Đà Lạt được mộc lên nhiều hơn từ những năm gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin mua bungalow Đà Lạt – Cùng tìm hiểu nhé!

Mua bungalow Đà Lạt

Nhà bungalow là gì?

Nhà kiểu bungalow thường là những tòa nhà một tầng, có nếp sống thon gọn. Nhà có mái thấp, tường đầu hồi. Chúng cũng thường đi kèm với một hiên trước nhỏ có mái che. Những tòa nhà thấp tầng này thường có hàng hiên và đôi khi là những tòa nhà tách biệt với một cửa sập nhỏ.

Nhà phong cách bungalow gồm một lịch sử ngắn gọn

Ngôi nhà gỗ bungalow bắt đầu xuất hiện từ thế kỷ XVII, khi chủ nhà tìm kiếm một phong cách kiến ​​trúc hết sức khiêm tốn – Có xuất xứ từ quốc gia Ấn Độ, những nước châu âu đả phát triển ra rất nhiều loại hình nhà gỗ bungalow mang phong cách tinh tế và siêu tiết kiệm.

Những người mang nền móng kiến trúc thế giới từng mạo hiểm đến Ấn Độ được mô tả “nhà gỗ” là những tòa nhà thấp, dài với mái hiên nhô ra. Chúng được chế tạo ở Ấn Độ dành cho công nhân của bản địa. Nhưng cuối cùng rồi, phong cách kiến ​​trúc bungalow này bắt đầu xuất hiện đầu tiên tại 2 quốc gia ở Mỹ và Anh, và ngày nay những con những người phát triển kiến trúc Việt đã du nhập phong cách bungalow nhiều hơn tại Đà Lạt và số tỉnh khác.

*** Xem thêm nhà gỗ Bungalow ven suối độc đáo – Streamside Village

Bất Động Sản bungalow tại thành phố Đà Lạt?

Khi quý khách hàng đã chu ý và ưng ý cho mình một mẫu nhà bungalow vô cùng tiện ích thì, mẫu nhà bungalow là một loại nhà trệt vô cùng tiện ích, tuy có nhiều kiểu khác nhau nhưng trong đó có một số đặc điểm chung khiến phong cách bungalow cũng trở nên nổi bật so với các kiểu kiến ​​trúc khác.

Nhà gỗ Bungalow tại Đà Lạt
Nhà gỗ Bungalow tại Đà Lạt

Bungalow là một phong cách Bất Động Sản “HOT” là một kiểu nhà đang được ưu chuộng phổ biến hiện nay ở Đà Lạt

Tìm một ngôi nhà gỗ “bungalow” mới là điều rất khó thực hiện của Qúy khách hàng vì chúng rất hiếm khi được xây dựng. Bungalow ở Việt Nam nói chung và Đà Lạt nói riêng, thường được bán với giá cao hơn nhiều so với một ngôi nhà hai tầng có kích thước tương đương. Qúy khác có biệt tại sao không? tại vì, là do diện tích của một ngôi nhà gỗ “bungalow” phải lớn hơn nhiều để có thể chứa được diện tích vuông cần thiết khi thiết kế và những gì quý khách có thể tìm thấy trong một ngôi nhà này là điều quý khách cần sự Tuyệt Vời.

Mua bungalow Đà Lạt cùng Địa Ốc Vũ Lê

Thật sự, ngôi nhà bungalow đã chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim của chúng ta trong rất nhiều năm và sẽ tiếp tục như vậy trong tương lai gần nhất. Địa Ốc Vũ Lê là sàn giao dịch Bất Động Sản uy tín nhất tại Đà Lạt. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm cho quý khách cần mua bungalow Đà Lạt. Không gì hơn ngoài giúp quý khách tư vấn một cách tốt nhất, xin hãy liên hệ đến chúng tôi ạ!

*** Xem thêm: Bán bungalow Lâm Đồng

Tư vấn mua bungalow Đà Lạt

Trụ Sở Chính: Số 22 Đông Anh 3, Thị Trấn Nam Ban, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng

Chi Nhánh: Số 89 Hoàn Kiếm 2 , Nam Hà , Lâm Hà , Lâm Đồng

Hotline: 0704.89.2222 – 0707.2222.38

Email: diaocxaydungvule@gmail.com

website: diaocvule.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *